Hướng dẫn giặt rèm cửa

Rèm cửa, Màn Cửa giá rẻ tp HCM - Cửa hàng mành

Tại sao bạn phải tiến hành giặt rèm cửa? Vì rèm cửa là cái gần gũi nhất với chúng ta từ năm này qua năm khác. Cho nên khi nhà bạn có rèm cửa bị dơ mà không có thời gian để giặt thì đây là một nơi để bạn có thể tham gia vào để chúng tôi có cơ hôi giúp bạn hoặc cũng là cách để bạn xem và tiến hành làm một cách tốt nhất rồi.

Rèm cửa Quang Thùy là một đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ tại tphcm để đáp ứng nhu cầu cho những Khách hàng ở khu vực này. Nên dưới đây là những cách giặt rèm cửa mà chúng tôi chia sẻ sau đây.cach-giat-rem-cua1

Ngâm rèm trong nước trước khi giặt

Với những tấm rèm quá bẩn và bị bám dầu mỡ, bạn có thể ngâm 1 ít đầu thuốc lá (hoặc 1-2 thìa tàn thuốc) vào nước, sau đó lọc nước và cho thêm nước giặt để ngâm rèm cửa trong 10 phút.

Những tấm rèm cửa nếu ít dơ thì chúng ta xử lý rất đơn giản chứ không như những sản phẩm khác và những tầm rèm khác dơ nhiều. Nếu ít thì ta hòa lẫn bột giặt loãng ra và ngâm tầm 18 phút thì có thể giặt ra hết rồi.

Chọn chế độ giặt hợp lý cho từng loại vải

Với một số loại rèm cửa 2 lớp mà bị dơ thì bạn cũng có thể để chế độ Pre-wash của máy giặt để rèm trắng sạch một cách như bạn mong muốn. Vì đây là một trong những bước đơn giản để bạn xử lý vấn đề này.

Đối với một số loại vải thô, nhung gấm hay một số vải sang trọng khác thì bạn cần dùng máy hú bụi hết rồi mới tiền hành tháo rèm xuống, chỉ cần dùng máy hút bụt kéo theo chiều vải từ trên xuống dưới.cach-giat-rem-cua4
Lưu ý khi giặt các loại rèm cửa có nhiều màu sắt khách nhau thì bạn không được dùng quá nhiều thuốc tây sẽ khiến rèm bị co rút hoặc phai màu gây rèm trở nên xấu và xuống cấp hơn.

Những thủ thuật và những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ mong rằng mang đến cho bạn được thưởng thức và biết cách xử lý những tình huống đơn giản bằng cách hướng dẫn giặt rèm này của chúng tôi.

Phân biết loại rèm giặt tay hay giặt máy

Đối với rèm giặt máy: Là những bộ rèm cửa có chất liệu là sợi polieste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng. Khi giặt máy bạn nên chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.

Chú ý: Khi giặt rèm cửa bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên kèm theo rèm ra hoặc có thể cho rèm vào túi giặt để giặt , tránh cho các vòng khuyên bằng sắt inox và chạm với máy làm hỏng máy giặt.cach-giat-rem-cua3

Đối với rèm không nên giặt máy: Là những bộ rèm cửa có chất liệu là vải thô, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu, rèm vải nhung dễ bị mất tuyết trí đó và dùng chổi quét bụi có động cơ để hút bụi kéo theo chiều vải từ trên xuống để luôn giữ được độ suôn và mềm mại của rèm. Bạn đem phơi nắng một lần. Sau khi được phơi nắng bạn có thể dùng chổi quét bụi đó thực hiện lại một vài lần.

Trong những bài hướng dẫn cách giặt rèm cửa mà Rèm Cửa Quang Thùy hướng dẫn bạn trong quá trình không hiểu thì bạn cũng có thể liên hệ thêm tại 0949 70 79 70 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0949 70 79 70
Chat Zalo
Gọi điện ngay