Hướng dẫn lắp rèm cửa

Rèm Sáo Văn Phòng Ở Đâu Giá Rẻ - Rèm Cửa Quang Thùy

Đôi khi chúng ta cũng đang loay hoay nếu không chuyên nghiệp thì việc lắp rèm của là một việc rất khó khăn cho chúng ta. Nên hôm nay Rèm Cửa Quang Thùy sẽ hướng dẫn lắp rèm cửa cho những người chưa biết về nó để có một kiến thức tổng quát mà tự làm cho mình được.

Rèm cửa giá rẻ tại tphcm của Quang Thùy là một địa điểm tốt để bạn có thể tham gia kham khảo, xem mẫu giá rất phù hợp cho bạn khi muốn ngôi nhà của bạn thêm xinh tươi và mát rẻ nhất bằng những chiếc màng rèm, rèm cửa này.huong-dan-lap-rem-cua3

Vì thế mà chúng tôi sẽ có một số kinh nghiệm hướng dẫn lắp rèm cửa cho bạn tham khảo như sau:
Bước 1: Định vị vị trí và lắp đặt hai trụ đỡ thanh treo rèm.

Ta dùng thước thép đo chiều cao của rèm sau đó xác định điểm  khoan vít trên cùng bằng cách cho rèm cao hơn mặt nền nhà tầm 3cm và điểm khoan lỗ vít trên cùng nên thấp hơn điểm trên cùng của rèm 1cm là vừa đẹp

Lỗ khoan vít trên cùng cách mép cửa tối thiểu tầm 15cm, khoảng cách này ta xác định từ khi đo và đặt may rèm sao cho phù hợp nhất là vừa. Với mỗi trụ đỡ thanh treo rèm có hai lỗ khoan vít lên tường do đó ta nên xác định lỗ khoan thứ 2 phải kề liền đứng lỗ khoan thứ 1 . Ta làm tương tự để xác định được hai lỗ khoan vít của trụ đỡ bên kia. Nếu trường hợp treo rèm lên trần nhà thì ta chỉ việc bắn vít móc treo trần lên thạch cao. Việc bắn móc treo trần lên trần thạch cao chìm hay nổi đều được cả.huong-dan-lap-rem-cua2
Dùng máy khoan tường để khoan sâu vị trí để lắp vít vào sau đó dùng búa để đóng nỡ vào lỗ khoan là xong. Sau đó bắn vít xiết chặt lại trụ đỡ lên tường là OK.
Bước 2: Gắn rèm vào thanh treo rèm.

Đầu tiên chúng ta nên làm ra một miến chắn nhựa lượn sóng cho rèm để chúng ta tiến hành thực hiện cho nó vững vàng hơn

Ta luồn thanh treo rèm qua các lỗ Ô rê rồi dùng hai đầu vua khóa hai đầu thanh treo rèm lại không cho vải rèm tuột ra khỏi thanh treo.

Bước 3: Treo rèm lên hai trụ đỡ đã gắn lên tường.

Ta nên nâng mặc rèm lên sao cho nó bắc ngang qua 2 trụ đỡ cho nó nằm lọt vào bên trong khe trụ và toàn bộ rèm nằm trong khoảng giữa hai trụ đỡ. Khe trụ đỡ có miếng nhựa trắng để ra một miếng có sự cố định đầu rèm và để rèm che đi trụ đỡ nhằm tạo độ thẩm mỹ.

Bước 4: Gắn móc treo tay vén và hoàn thiện.

Sau khi xác định được hai vị trí núm treo tay vén ta dùng khoan bê tông khoan lỗ và đóng nở rồi thì chúng ta nên áp núm vén vào tường như vậy là bước hoàn thiện đã được kết thúc. Sau đó ta dùng tay vuốt rèm cho phẳng và điều chỉnh những vị trí còn chông chênh.

Công việc lắp đặt rèm còn phụ thuộc nhiều vào địa thế vị trí lắp, có những tường không thể lắp rèm lên được, có những rèm không thể gắn được đầu vua hoặc có những rèm phải lắp lên trần.

Đây là những bài hướng dẫn chi tiết mà Rèm Cửa Quang Thùy đã hướng dẫn bạn, nếu như bạn cần sự tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thêm cho bạn.

Ở đây rem cua gia re tai tphcm cũng là một địa điểm uy tín chất lượng về giá cả mẫu mã nên Quý khách có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi để biết hơn về dịch vụ này của chúng tôi hơn.

Sau bài hướng dẫn này cũng nhằm giúp cho bạn hiểu những cái thông dụng nhất về rèm cửa, lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0949 70 79 70
Chat Zalo
Gọi điện ngay